0903998819

Hùng Vương Medical

Hùng Vương Medical cung cấp giải pháp toàn diện về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho bạn và gia đình tại Nhật Bản với chi phí hợp lý nhất. 

Chúng tôi hiểu rằng sức khoẻ là vốn quý nhất của bạn và gia đình bạn. Chính vì vậy, Hùng Vương Medical đã xây dựng những tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Chúng tôi mở ra cơ hội cho mọi người, hỗ trợ đưa người Việt Nam tiếp cận gần hơn với nền y tế Nhật Bản tiên tiến hàng đầu trên thế giới giúp hàng nghìn khách hàng đạt hiệu quả điều trị bệnh cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Hùng Vương Medical khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhật Bản:

  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh tại Nhật Bản
  • Dịch vụ khám và chữa bệnh đa dạng đến từ các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản
  • Hệ thống bệnh viện uy tín trải dài khắp Nhật Bản với đội ngũ giáo sư, bác sĩ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân nước ngoài cũng như bệnh nhân Việt Nam
  • Dịch vụ hỗ trợ y tế chuyên nghiệp: biên dịch hồ sơ, hỗ trợ thủ tục xin visa, thủ tục nhập viện nhanh, sắp xếp xe cộ đưa đón và đi lại, khách sạn… với chi phí tiết kiệm nhất
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí
  • Giải pháp toàn diện nhất
  • Tỷ lệ điều trị thành công cao

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn được tư vấn. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp thắc mắc từ quý khách nhanh nhất có thể.
————————————
HÙNG VƯƠNG MEDICAL
☎️ Hotline: 0903 998 819
? Email: contact@dulichkhambenh.vn
?️Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
? Website: www.dulichkhambenh.vn