0903998819

Danh sách các bệnh viện uy tín tại Nhật Bản

Du lịch khám chữa bệnh tại Nhật Bản đang trở thành xu hướng của người Việt hiện nay. Nơi đây có công nghệ y học tân tiến bậc nhất trên thế giới, có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao đặc biệt, các bệnh viện ở Nhật Bản đều có các cơ sở vật chất hiện đại và uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh chuyên khoa. Hàng năm, các bệnh viện ở Nhật Bản đón tiếp hàng ngàn lượt người bệnh từ các nước khác đến để khám chữa bệnh.

     Theo hai báo cáo của Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ và Quỹ nghiên cứu ung thư Nhật Bản cho thấy tỷ lệ người mắc ung thư còn sống sau hơn 5 năm điều trị ở Nhật Bản cao hơn hẳn ở Mỹ (60% so với 38%). Các kết quả phẫu thuật, điều trị ung thư của Nhật Bản cũng thường nhận được kết quả khả quan hơn.

     Chỉ con số đó cũng nói lên được chất lượng khám chữa bệnh tại Nhật Bản, đặc biệt là với các ca bệnh khó như các bệnh liên quan đến ung thư, ghép gan, thận…

     Các bệnh viện ở Nhật Bản có nhiều chuyên khoa khác nhau, vì thế mỗi bệnh nhân có nhu cầu sang Nhật khám chữa bệnh cần biết, chí ít là sơ qua các bệnh viện uy tín để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bệnh án của mình.

     Các bệnh viện tại Nhật Bản có thể chia ra làm 2 loại: bệnh viện công lập và bệnh viện tư lập. Bệnh viện công lập thì được Nhà nước thành lập và quản lý. Bệnh viện tư lập thì do các tổ chức, trường đại học thành lập. Xét về chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất hai loại bệnh viện này đều rất tốt, không khác biệt nhau nhiều. Tuy nhiên, người Nhật thường thích các bệnh viện tư lập hơn vì thái độ phục vụ của các y bác sĩ có phần mềm mỏng hơn, lắng nghe phục vụ theo yêu cầu của các bệnh nhân hơn. Tuy nhiên, sự mềm mỏng này không phải lúc nào cũng là điều tốt trong quá trình điều trị bệnh tật của người bệnh. Các bệnh viện công lập trong nhiều trường hợp lại có lợi thế về sự cứng rắn thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của họ chứ không theo yêu cầu riêng của bệnh nhân. Vì thế, tùy theo mức độ, tình trạng bệnh tình cá nhân, từng bệnh nhân lại có lựa chọn bệnh viện nào tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh của mình.

     Dưới đây Hùng Vương Medical sẽ giới thiệu một số bệnh viện lớn, uy tín tại Nhật Bản theo hai loại bệnh viện phổ biến này. Khi đăng ký dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản của Hùng Vương Medical, bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ càng hơn về các bệnh viện phù hợp nhất. Bởi Hùng Vương Medical luôn tư vấn trên nguyên tắc sự thật và phù hợp với từng người bệnh.

BỆNH VIỆN CÔNG LẬP

1. Bệnh viện Nhi quốc gia Nhật Bản

     Bệnh viện Nhi quốc gia Nhật Bản được biết đến là bệnh viện có dịch vụ chăm sóc y tế dịch vụ cao dành cho trẻ em, là một trong hai bệnh viện chuyên sâu về chữa trị ung thư ở trẻ em tại Nhật Bản. Bệnh viện còn độc quyền về phương pháp phẫu thuật tật tai nhỏ và liệu pháp điều trị bệnh lý võng mạc cho trẻ em.

     Bệnh viện Nhi quốc gia đã phối hợp với Viện nghiên cứu để nghiên cứu, điều chế các loại thuốc, phương pháp điều trị tân tiến, ví dụ như ứng dụng y sinh học dùng tế bào gốc phôi ES và tế bào gốc vạn năng cảm ứng IPS để tiến hành nghiên cứu lâm sàng, nâng cao chất lượng về sức khỏe bà mẹ và trẻ em trên toàn thế giới.

2. Viện Ung thư Quốc tế Osaka

     Viện Ung thư Quốc tế Osaka là bệnh viện tuyến đầu trong điều trị bệnh ung thư và tim mạch lớn nhất khu vực Kansai – phía Tây Nhật Bản. Viện cũng là một thành viên tích cực của UICC – tổ chức phi chính phủ hợp tác với WHO và WEF về phòng chống, nghiên cứu về các căn bệnh ung thư.

     Hệ thống Viện Ung thư Quốc tế Osaka bao gồm Bệnh viện, Cục kiểm soát Ung thư và Thống kê và Viện nghiên cứu (sinh học, bệnh học, sinh lý bệnh học, sinh học phân tử, y học phân tử, miễn dịch học, di truyền phân tử…)

     Vì là bệnh viện tuyến đầu nên ở đây được trang bị cơ sở, thiết bị y học hiện đại cũng như các phương pháp chữa bệnh tân tiến thuộc top đầu của Nhật Bản cũng như trên thế giới.

 3. Bệnh viện tim Sakakibara

     Bệnh viện tim Sakakibara là một bệnh viện nằm gần trung tâm Tokyo, cách 20 phút đường bộ. Là một trong những bệnh viện tiên phong trong lĩnh vực tim mạch, bệnh viện tim Sakakibara luôn đứng đầu về số lượng ca phẫu thuật tim cả ở người lớn và trẻ em tại đất nước Nhật Bản. Bệnh viện bao gồm các khoa như nội tim mạch, ngoại tim mạch, ngoại, tim nhi, sản phụ, đa khoa, phục hồi chức năng tim, dinh dưỡng…

     Bệnh viện tim Sakakibara có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch như thiếu máu cơ tim, phẫu thuật van tim, chữa bệnh tim bẩm sinh,… Đặc biệt, bệnh viện cũng là một trong số rất ít các bệnh viện có khả năng phẫu thuật tim mà không cần sử dụng máy tim phổi nhân tạo để can thiệp, không gây áp lực lên bệnh nhân.

4. Bệnh viện nghiên cứu xạ trị NIRS

     Bệnh viện nghiên cứu xạ trị NIRS là viện nghiên cứu chuyên biệt về trị xạ hàng đầu không chỉ nội tại Nhật Bản mà còn thuộc top 1 trên thế giới, là động lực cho sự tiến bộ khoa học bức xạ trong nhiều thập kỷ, kể từ khi thành lập vào năm 1957.

     Bệnh viện nghiên cứu xạ trị NIRS có 1 bệnh viện chuyên sâu về xạ trị với số lượng bệnh nhân tiếp nhận rất đông (từ năm 1994 đến 2016 có tới hơn 10.000 bệnh nhân) cùng các trung tâm nghiên cứu về bức xạ cơ bản và lâm sàng. Ngoài ra, trung tâm còn là cái nôi cung cấp các chương trình giảng dạy cho nhiều học viện và chuyên gia trong và ngoài nước.

     Các phương pháp điều trị ung thư, xạ trị tại Bệnh viện nghiên cứu xạ trị NIRS được nghiên cứu kỹ lưỡng và đánh giá mang lại hiệu quả cao ngay cả với những bệnh nhân khó chữa, ví dụ như phương pháp xạ trị không xâm lấn Carbon Ion – điều trị ung thư sử dụng hạt mang điện..

5. Trung tâm Ung thư Quốc gia Nhật Bản

     Trung tâm Ung thư Quốc gia Nhật Bản là bệnh viện đầu tiên chuyên về chăm sóc y tế chuyên sâu tại Nhật Bản. Bệnh viện cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong chữa trị, nghiên cứu và giáo dục về ung thư. Bệnh viện có 2 chi nhánh Phòng khám Clinnic Tokyo và bệnh viện bờ Đông Chiba. Ngoài ra, bệnh viện còn có riêng một trung tâm chăm sóc hỗ trợ cho bệnh nhân trong giai đoạn đầu điều trị và các vấn đề hằng ngày khác, giúp các bệnh nhân giảm bớt các triệu chứng bệnh tật, tâm lý căng thẳng…

     Với những kết quả hàng đầu trong các lĩnh vực phẫu thuật, thuốc độc quyền, nội soi, xạ trị chất lượng cao… Trung tâm đã tiếp nhận hơn 5.000 bệnh nhân và trở thành một bệnh viện chuyên khoa “có số má” tại Nhật Bản.

6. Viện Liệu pháp miễn dịch Trung ương Nhật Bản

     Viện Liệu pháp miễn dịch Trung ương Nhật Bản (BIJ) là một trong những Viện nghiên cứu có kinh nghiệm dày dặn, chất lượng và hiệu suất cao trong điều trị bằng liệu pháp miễn dịch ung thư. Viện được thành lập và điều hành bởi “cha đẻ của liệu pháp miễn dịch ung thư tự thân” – Tiến sĩ bác sĩ Hirshi Terunuma. Đây là cách điều trị ung thư nâng cao, vượt trội, bằng cách nuôi cấy, nhân bản, kích hoạt khả năng tìm, tiêu diệt tế bào ung thư từ chính tế bào miễn dịch của người bệnh. Phương pháp này đã được kiểm chứng mang lại hiệu quả cao, thời gian điều trị nhanh chóng và không mang lại tác dụng phụ so với các liệu pháp thông thường.

7. Trung tâm Ung thư bức xạ ion iRock

     Trung tâm ung thư bức xạ ion iRock là trung tâm chuyên nghiên cứu và thực hiện xạ trị carbon-ion, đặt tại Kanagawa, Nhật Bản.

     i-Rock ứng dụng công nghệ chiếu xạ tân tiến nhất cùng phương pháp bức xạ ion trong phẫu thuật, xạ trị và hóa trị nhằm điều trị toàn diện ung thư. Bức xạ ion tức là phương pháp xạ trị tiêu diệt các tế bào ung thư bằng cách tập trung các chùm ion cacbon vào khối u mục tiêu mang lại tính chính xác và hiệu quả cao, an toàn cho bệnh nhân.

     Trên thế giới hiện nay có 11 máy trị ion nặng thì tại Nhật Bản có tới 5 máy, trong đó i-Rock là cơ sở sở hữu 1 máy. Không chỉ được trang bị thiết bị, cơ sở hiện đại, tân tiến, nơi đây còn cung cấp dịch vụ chăm sóc rất toàn diện, được cá nhân hóa cho riêng từng tình trạng bệnh án của bệnh nhân.

8. Bệnh viện Ung thư trung tâm JFCR

     Bệnh viện Ung thư trung tâm JFCR tọa lạc tại thủ đô Tokyo, là bệnh viên đi đầu trong công tác nghiên cứu y tế và sinh học, cũng là bệnh viện đầu tiên và lớn nhất chuyên nghiên cứu và điểu trị các bệnh ung thư tại Nhật Bản. Bệnh viện đã tiếp nhận khoảng hơn 70.000 bệnh nhân ngoại và nội trị vào năm 2014, mỗi năm thực hiện khoảng 7000 ca phẫu thuật, đặc biệt là ung thư vú, dạ dày và đại tràng.

     Bệnh viện Ung thư trung tâm JFCR đi đầu trong phương pháp điều trị ít xâm lấn và áp dụng công nghệ mới tân tiến đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người bênh. Các chuyên khoa của bệnh viện bao gồm Khoa ung thư vú, ung thư về tiêu hóa, ung thư phụ khoa, ung thư về tiêu hóa, ung thư về lồng ngực, ung thư xương tủy, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư huyết học, ung thư Sarcoma, y học ung bướu, ung thư đầu và cổ,… Ngoài ra, bệnh viện cũng có những chuyên khoa xét nghiệm, chẩn đoán ung thư bằng hình ảnh, phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo, phục hồi chức năng, trung tâm thuốc Tây-Đông y…

9. Bệnh viện đa khoa Tokyo – NCGM

     Bệnh viện đa khoa Tokyo trực thuộc Trung tâm nghiên cứu y tế Quốc tế – NCGM có bề dày lịch sử cách đây 150 năm. NCGM bao gồm Bệnh viện Trung tâm Tokyo, bệnh viện Kokufudai, các phòng thí nghiệm, Trung tâm nghiên cứu lâm sàng, Cục Hợp tác y tế quốc tế,…

     Bệnh viện đa khoa Tokyo là bệnh viện chuyên nghiên cứu và thực hiện các phương pháp điều trị đối với các bệnh truyền nhiễm, các bệnh miễn dịch cũng như bệnh tiểu đường và các bệnh chuyển hóa. Chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại cũng là những điểm nhấn của bệnh viện này.

BỆNH VIỆN TƯ LẬP

10. Bệnh viện Đại học Nhật Bản

     Bệnh viện Đại học Nhật Bản được thành lập từ năm 1925, nằm tại thủ đô Tokyo, trực thuộc trường Đại học Nhật Bản. Các võ sĩ sumo nổi tiếng tại Nhật Bản thường tin tưởng lựa chọn bệnh viện này để chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh. Bệnh viện hiện có khoảng 15 chuyên khoa cơ bản cùng các trung tâm chuyên biệt như trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, trung tâm khám bệnh tổng hợp,…

11. Bệnh viện Quốc tế ST Luke

     Bệnh viện Quốc tế ST Luke là một trong những bệnh viện đa khoa nổi tiếng và uy tín nhất của thủ đô Tokyo Nhật Bản.  Bệnh viện có bề dày lịch sử hơn 100 năm khởi đầu từ một cơ sở y tế của nhà thờ Tân Giáo, Hoa Kỳ. Đây cũng đã trở thành một cơ sở giảng dạy y học được công nhận trên toàn thế giới.

     Bệnh viện Quốc tế ST Luke có 40 khoa với các phòng cấp cứu hoạt động 24/7, khoảng hơn 500 giường bệnh, mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận tới hơn 2.500 bệnh nhân ngoại trú. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đều là những người có uy tín trong ngành, dày dạn kinh nghiệm trong tư vấn và khám chữa bệnh.

12. Bệnh viện Đại học Y Tokyo

     Bệnh viện Đại học Y Tokyo là một trong những bệnh viên đi đầu về điều trị y tế tại Nhật Bản. Nằm ngay trung tâm thủ đô Tokyo của Nhật Bản ở quận Nishinjuku, Đại học Y Tokyo là một cơ sở giảng dạy y học hàng đầu của Nhật Bản, cũng là bệnh viện trong top các bệnh viện tiêu biểu, chủ chốt trong khu vực phía Tây Tokyo.

     Bệnh viện Đại học Tokyo là bệnh viện đa khoa, được chính phủ Nhật Bản bầu chọn là “Bệnh viện thủ đô trực thuộc tỉnh chuyên về chăm sóc các bệnh ung thư”. Bệnh viện này có khoảng hơn 1.000 giường bệnh và hằng ngày tiếp nhận tới hơn 2700 bệnh nhân ngoại trú. Bệnh viện Đại học Y Tokyo luôn ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong khám chữa, điều trị bệnh, trong đó nổi bật là phương pháp phẫu thuật robot, một phương pháp phẫu thuật có độ xâm lấn tối thiểu và mang tính chính xác rất cao.

13. Bệnh viện Đại học Y khoa và Nha khoa Tokyo (Tokyo Medical and Dental University)

     Bệnh viện Đại học Y khoa và Nha khoa Tokyo là hai bệnh viện được thành lập bởi trường Đại học Y khoa và Nha khoa Tokyo, trực thuộc Đại học Quốc gia của Nhật Bản. Là một trong những trường nổi tiếng của Nhật Bản, bệnh viện có trung tâm nghiên cứu chuyên sâu với các bệnh liên quan tới y khoa và nha khoa.

     Cơ sở vật chất cửa trường được trang bị hiện đại, phục vụ tốt cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. Bệnh viện Đại học Y khoa có khoảng 800 giường bệnh, Bệnh viện Đại học Nha khoa có 60 giường và hơn 300 đơn vị ghế nha khoa.

14. Bệnh viện Đại học y khoa phụ nữ Tokyo (Women’s Medical University Hospital)

     Đúng như tên gọi, Bệnh viện Đại học y khoa phụ nữ Tokyo trực thuộc Đại học y khoa phụ nữ Tokyo – một trường Đại học Y có nền tảng giáo dục, nghiên cứu cơ bản và lâm sàng có kinh nghiệm trong suốt hơn 100 năm. Trường đã được trao giải Trung tâm xuất sắc về y học tái sinh năm 2003.

     Bệnh viện Đại học y khoa phụ nữ Tokyo là một bệnh viện tư lập cao cấp với gần 1.400 giường, cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm kinh nghiệm trong đó có gần 900 bác sĩ, hơn 1.000 y tá. Bệnh viện có 11 trung tâm y tế và 21 phòng khám lâm sàng phục vụ hơn 3.500 người bệnh mỗi ngày.

♥️♥️♥️ QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU DU LỊCH – KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHẬT BẢN VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC GỌI HOTLINE 0888 319 866 – 0903 998 819 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ!

————————————
HÙNG VƯƠNG MEDICAL
☎️ Hotline: 0903 99 88 19
? Email: contact@dulichkhambenh.vn
?️Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
? Website: www.dulichkhambenh.vn

https://www.facebook.com/hungvuongmedical

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.