0903998819

Khám phá Bệnh viện Juntendo – Bệnh viện đa khoa chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Juntendo là một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất tại Nhật Bản. Nơi đây không những là bệnh viện điều trị chất lượng mà còn là nơi đào tạo ra những bác sĩ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Cùng Hung Vuong Medical tìm hiểu một vài thông tin về bệnh viện này:

Đôi nét về Bệnh viện Đại học Juntendo Nhật Bản

Tên bệnh viện: Bệnh viện Đại học Juntendo

Giám đốc: Kazuhisa Takahashi

Địa chỉ: 3-1-3 Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo 113-8431

Số điện thoại: 03-3813-3111

Website: https://www.juntendo.ac.jp/

Số giường bệnh: 1.032

Số bệnh nhân nhập viện: 359.750 (trung bình 986 bệnh nhân mỗi ngày)

Số bệnh nhân ngoại trú: 1.258.073 (trung bình 4.493 bệnh nhân mỗi ngày)

Bệnh viện Đại học Juntendo được thành lập năm 1838 trực thuộc trường Đại học Juntendo Nhật Bản. Đây là bệnh viện đầu tiên của Nhật Bản áp dụng phương pháp y khoa phương Tây.

Trường Đại học Juntendo chuyên đào tạo và nghiên cứu về các lĩnh vực Y học – Điều dưỡng – Y tế thể thao. Ở mảng Y tế, ngoài việc đào tạo bác sĩ thì trường hiện điều hành 6 bệnh viện trực thuộc. Ở mảng Điều dưỡng, mỗi năm trường đào tạo số lượng lớn điều dưỡng, nhân viên chăm sóc sức khoẻ làm việc tại các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc. Ở mảng Y tế thể thao, trường đào tạo rất nhiều nhân lực phục vụ cho việc chăm sóc sức khoẻ cho đội ngũ vận động viên trong nước cũng như quốc tế.

Mục tiêu của Bệnh viện Đại học Juntendo là hướng dẫn công nghệ y học mới nhất, áp dụng khoa học kỹ thuật vào y học. Ngoài ra, tập trung phát triển giáo dục, đào tạo sinh viên tốt để phục vụ cho bệnh viện, tạo nguồn lực cho xã hội.

“Junten” trong “Juntendo” có nghĩa là “con đường thiên đường”, thường được nhắc đến trong văn học cổ đại Trung Quốc. “Đi theo thiên đường” là điều quan trọng nhất đối với tư cách của một người bác sĩ. Juntendo đề cao nhân phẩm của người của người thầy thuốc đối với bệnh nhân, hết mình vì người bệnh. Trên bao bì thuốc và các biển hiệu ở bệnh viện luôn đề cao tinh thần vì bệnh nhân, bác sĩ cần có trái tim nhân ái biết quan tâm và trân trọng người khác.

Đầu năm 2019, Hung Vuong Medical đã có chuyến thăm bệnh viện Đại học Juntendo theo lời mời từ lãnh đạo bệnh viện. Theo đó, các tour du lịch y tế tới Nhật Bản của Hung Vuong Medical sẽ được hỗ trợ tối đa chi phí, bệnh nhân của Happyvisa được hưởng các đặc quyền như: được lựa chọn bác sĩ, được ở phòng bệnh tiện nghi hơn, hỗ trợ chăm sóc… mà không hề tăng thêm chi phí.

Qúy khách có nhu cầu đăng ký tour khám chữa bệnh Nhật Bản chuyên sâu, tour du lịch Nhật Bản, hoặc tour du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản tại bệnh viện Đại học Juntendo hay bất cứ bệnh viện nào tại Nhật Bản vui lòng liên hệ Hung Vuong Medical theo địa chỉ:

————————————
HÙNG VƯƠNG MEDICAL
☎️ Hotline: 0903 99 88 19
? Email: contact@dulichkhambenh.vn
?️Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
? Website: www.dulichkhambenh.vn