0903998819

Điều trị ung thư bằng tế bào tiêu diệt tự nhiên

HỆ THỐNG MIỄN DỊCH

Khi hệ thống miễn dịch đang hoạt động tốt nhất, tất cả các thành phần sẽ làm việc cùng nhau để bảo vệ cơ thể của bạn khỏi các yếu tố bên ngoài và các tế bào bệnh từ bên trong. Yếu tố bên ngoài bao gồm vi khuẩn, vi rút và các yếu tố khác như nấm. Mối đe doạ lớn là các loại tế bào ung thư.

Cơ thể khoẻ mạnh khi số lượng các yếu tố gây bệnh được cân bằng bởi sự khoẻ mạnh của hệ thống miễn dịch. Một số mầm bệnh rất mạnh mà chỉ một số nhỏ cũng có thể tạo ra sự tàn phá trên cơ thể. Các virut như HIV và viêm gan có thể làm cho những người có hệ miễn dịch khoẻ bị ốm nặng. Các loại khác, giống như nhiều loại vi khuẩn, dễ dàng được kiểm soát bởi hệ thống miễn dịch bình thường.

Các tế bào ung thư phát sinh trong cơ thể chúng ta mỗi ngày. Khi hệ miễn dịch hoạt động bình thường, khoảng 5000 tế bào ung thư được tạo ra hàng ngày, chúng sẽ bị tiêu diệt (chủ yếu là các diệt bào tự nhiên).

Một hệ thống miễn dịch khoẻ mạnh sẽ chiến thắng cả các mối đe dọa bên ngoài và bên trong.

Hệ miễn dịch bẩm sinh 

Những nhân tố trong hệ miễn dịch bẩm sinh luôn luôn hiện diện. Chúng bảo vệ trước, nhận diện và diệt các tế bào ngoại lai nguy hiểm ngay. Điều này được gọi là “sự giám sát của hệ miễn dịch”.

 • Tìm thấy trong cơ thể
 • Không cần phơi nhiễm trước với bất kỳ mầm bệnh nào
 • Không cụ thể về mục tiêu
 • Phản ứng nhanh với yếu tố xâm nhập.

Hệ thống miễn dịch thu được

Hệ thống miễn dịch thu được được tạo thành từ những nhân tố được tập luyện hướng đến những mục tiêu cụ thể; chúng là “lực lượng đặc biệt”. Không giống như những nhân tố trực tiếp tiêu diệt tất cả các mầm bệnh, những nhân tố này chỉ được huấn luyện để tấn công các mầm bệnh cụ thể.

 • Huấn luyện ban đầu cần nhiều thời gian
 • Phải học cách nhận ra mục tiêu
 • Sau khi được đào tạo, sẽ không bao giờ quên được mục tiêu.

TẾ BÀO TIÊU DIỆT TỰ NHIÊN: TẾ BÀO NK

Diệt bào tự nhiên (NK) là thành phần linh hoạt nhất của hệ thống miễn dịch. NK là một tế bào bạch huyết đặc biệt, gọi là lymphocyte. Chúng được huy động bất cứ lúc nào cơ thể cảm nhận được một sự xâm nhập hoặc tế bào ung thư ngoại lai được phát hiện.

Trong cơ thể người khoẻ mạnh, có khoảng 2-5 tỷ tế bào NK trong vòng tuần hoàn. Khi bị đe dọa, cơ thể có thể huy động thêm các tế bào NK từ tủy xương và các mô bạch huyết.

Một khi các tế bào NK được huy động có hai điều xảy ra:

 1. Các tế bào NK thiết lập một phản ứng dây chuyền, một chuỗi phản ứng hóa học, có hiệu quả tiêu diệt những yếu tố ngoại lai hoặc tế bào ung thư;
 2. Các tế bào NK thải ra các hóa chất khác, được gọi là các cytokine, gọi các tế bào miễn dịch khác để tiêu diệt các tế bào ung thư hoặc tế bào ngoại lai.

Tế bào NK là những yếu tố bẩm sinh của hệ thống miễn dịch được tạo ra từ tủy xương. Chúng là một loại lymphocyte hoặc bạch cầu. Hai nhiệm vụ quan trọng của NK là hoạt động như hệ thống miễn dịch bảo vệ an toàn chống lại ung thư và nhận ra những bệnh nhiễm virus trước đó.

Chất cytokine, được tạo ra bởi các tế bào NK đã kích hoạt, các tế bào T hoạt hóa CTL và các tế bào T trợ giúp. Cytokine kiểm soát phản ứng từ hệ thống miễn dịch đặc hiệu (adaptive immune) và duy trì sự cân bằng của hệ miễn dịch. Do đó, tế bào NK là yếu tố quan trọng để chữa bệnh và bảo vệ sức khoẻ của bạn.

CHỨC NĂNG TẾ BÀO NK

Nhiệm vụ của các tế bào NK, mà chúng ta gọi là “hoạt động của tế bào NK”, là chỉ số về khả năng chống lại các tế bào thù của cơ thể cũng như hỗ trợ các bác sĩ đánh giá sự khoẻ mạnh của hệ thống miễn dịch khi đối mặt với các bệnh nhiễm trùng hoặc tế bào ung thư. Hoạt động của tế bào NK thấp là một giá trị phản ánh các yếu tố và bệnh tật khác nhau. Ví dụ, những người có tình trạng căng thẳng cao, mất ngủ hoặc suy dinh dưỡng sẽ có hoạt động tế bào NK thấp. Tế bào NK hoạt động thấp, ở người bệnh lớn tuổi sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và các bệnh khác.

Đo hoạt động của tế bào NK cũng quan trọng như bất kỳ xét nghiệm máu nào khác. Đo hoạt động của tế bào NK có thể không xác định được loại bệnh cụ thể, nhưng hoạt động tế bào NK thấp sẽ giúp các bác sĩ quyết định có nên tiếp tục điều tra nguyên nhân gốc rễ của những bệnh này hay không.

Trong cơ thể người, có hơn 5.000 tế bào bất thường, ví dụ, tế bào ung thư phát triển và chết đi mỗi ngày. Tế bào NK là loại tế bào duy nhất công nhận và tấn công các tế bào ung thư khác nhau, trong đó sẽ giúp ngăn ngừa ung thư phát triển và tái phát. Mối quan hệ giữa hoạt động của tế bào NK và ung thư đã được ghi lại với nhiều thông tin. Từ năm 1980, nhiều kết quả xét nghiệm đã khẳng định rằng hoạt động của tế bào NK có thể kiểm soát được hệ thống miễn dịch bằng cách chống lại các khối u tốt hơn so với số lượng tế bào NK thực tế. Kết quả là, nghiên cứu về hoạt động của tế bào NK hiện đã và đang được tiến hành.

HOẠT ĐỘNG CỦA TẾ BÀO NK VÀ UNG THƯ

Trong vài thập kỷ qua, đã có nhiều nghiên cứu cho thấy hoạt động tế bào NK ở những bệnh nhân ung thư khác nhau.

Hoạt động tế bào NK đã được hiển thị là thấp hơn ở bệnh nhân ở các loại bệnh ung thư sau đây:
VúTuyến tiền liệt

Đại tràng

Phổi

Buồng trứng

Dạ dàyTụy

Tinh hoàn

Gan

Da

Bệnh ung thư ganUng thư hạch bạch huyết

Đa u tủy

Các khối u ở cổ

Hoạt động của tế bào NK có thể có giá trị thấp trong số những người có tiền sử gia đình về bệnh ung thư. Điều đó có nghĩa là hoạt động tế bào NK thấp được coi là một yếu tố nguy cơ dẫn tới nhiều loại ung thư khác nhau. Lý thuyết này đã được khẳng định qua các kết quả nghiên cứu được thực hiện trên hơn 3000 người trong khoảng thời gian 11 năm. Hoạt động của tế bào NK thấp cũng được sử dụng để dự báo nguy cơ ung thư.

Những người có bất thường di truyền và tế bào NK thấp có thể có nhiều nguy cơ bị ung thư. Tuy nhiên, ngay cả khi bác sĩ thấy rằng bạn có hoạt động tế bào NK thấp, điều đó không có nghĩa là bạn bị ung thư. Tuy nhiên, ít nhất, giá trị thấp này là dấu hiệu sơ bộ cho thấy bạn có nguy cơ cao bị ung thư, hoặc có thể bạn không biết rằng mình đã bị nhiễm. Các bác sĩ sẽ đọc các kết quả xét nghiệm và khuyên bạn với bất kỳ quyết định nào liên quan đến lịch sử sức khoẻ gia đình của bạn với các triệu chứng hiện tại và các yếu tố nguy cơ khác có liên quan. Như vậy, bạn có thể kiểm tra lại hoạt động của tế bào NK cũng như bất kỳ dấu hiệu khối u nào khác.

TẠI SAO PHẢI ĐO TẾ BÀO NK HOẠT ĐỘNG THAY VÌ SỐ LƯỢNG?

tế bào nk

Mặc dù đôi khi các tế bào NK trong hệ thống miễn dịch có thể cho thấy một lượng bình thường, chúng có thể không hoạt động hoàn toàn, điều này có nghĩa là nó không chỉ là số lượng tế bào NK là những yếu tố quan trọng nhất trong việc ức chế sự phát triển của khối u. Thay vào đó, hiệu quả mới là vấn đề quan trọng nhất. Do đó, hoạt động tế bào NK cao sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ xâm nhập thấp của các khối u.

Nó không bao giờ quá muộn để tìm hiểu thêm về hệ thống miễn dịch của bạn. Xét nghiệm sẽ xác định liệu các tế bào NK của bạn có hoạt động hay không. Một khi bạn đã biết tình trạng của chúng, bạn có thể làm nhiều thứ để cải thiện chức năng của các tế bào NK của bạn.

KIỂM TRA MIỄN DỊCH NK LÀ GÌ?

tế bào nk

Thử nghiệm miễn dịch NK là công nghệ kiểm tra máu bằng ống nghiệm ban đầu có thể đo được lượng IFN-gamma tiết ra bởi các tế bào NK sau khi kích thích. Giá trị này sẽ giúp xác định việc bảo vệ chống lại virus và khả năng chống ung thư của hệ thống miễn dịch bẩm sinh và không đặc hiệu.

*Nhiệm vụ của một tế bào NK tương đương với hàng rào đầu tiên bằng cách chống lại sự tấn công của virus và bất kỳ loại ung thư mới nào. Nó cũng có trách nhiệm phá huỷ các tế bào ung thư.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ CỦA KIỂM TRA MIỄN DỊCH NK

THẤP – Dưới mức 100 Hoạt động của tế bào NK thấp dưới mức 100 cho thấy hoạt động của tế bào NK hoạt động ở mức độ thấp, có thể do bệnh hiện tại (ngoại trừ đối với những người có đặc điểm di truyền đối với các tế bào NK thấp). Do đó, bạn nên được cung cấp “Liệu pháp tế bào NK có hoạt tính cao” và được kiểm tra lại chức năng hoạt động của tế bào NK trong vòng từ 2 đến 4 tuần. Sau quá trình loại bỏ các yếu tố khác, các kết quả kiểm tra sẽ được xác nhận theo quyết định của các bác sĩ.
RANH GIỚI – Mức 100 -250 Chỉ ra mức hoạt động của tế bào NK thấp hơn bình thường, có thể do một số tình trạng sức khoẻ hoặc là dấu hiệu giai đoạn đầu của một số bệnh. Vì vậy, bạn nên cải thiện hệ thống miễn dịch của mình bằng cách thay đổi lối sống hoặc tăng cường tập thể dục ngoài việc chọn “Liệu pháp tế bào NK có hoạt tính cao” và được kiểm tra lại chức năng hoạt động của tế bào NK trong vòng từ 2 đến 4 tuần sau khi loại bỏ các yếu tố khác tác động lên bài kiểm tra này
ĐÁNG QUAN TÂM – Mức 250 – 500 Cho biết hoạt động của tế bào NK hoạt động bình thường. Nâng cao hệ thống miễn dịch là cần thiết để duy trì một lối sống cân bằng với việc tập thể dục thường xuyên. Điều này bao gồm việc bổ sung các sản phẩm miễn dịch. Bạn nên kiểm tra lại hoạt động của tế bào NK sau 3 đến 6 tháng để có thể quản lý tốt hệ thống miễn dịch.
BÌNH THƯỜNG – Trên mức 500 Chứng minh rằng hoạt động của tế bào NK của bạn đang hoạt động tốt. Nó cho thấy một phản ứng miễn dịch mạnh mẽ và rằng bạn có khả năng miễn dịch phù hợp để tiết kiệm cho việc sử dụng trong tương lai. Ngoài ra, chức năng hoạt động của tế bào NK cần được kiểm tra hàng năm.

KIỂM TRA NÀY DÀNH CHO AI?

5

– Người khỏe mạnh, những người muốn theo dõi chức năng miễn dịch đặc hiệu cho trẻ sơ sinh.

– Người thường xuyên bị lây nhiễm.

– Người luôn phải tiếp xúc trực tiếp với các mối nguy hiểm về môi trường hoặc môi trường trong một khoảng thời gian dài.

– Người có hội chứng mệt mỏi mãn tính.

– Người có tiền sử hút thuốc nặng.

– Người có tiền sử gia đình bị ung thư.

TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG MIỄN DỊCH TẾ BÀO NK

Đối với những người có dấu hiệu cho thấy chức năng hoạt động của tế bào NK nằm trong khoảng “dưới mức bình thường” (100-250), mức thấp này có thể do các điều kiện nhất định gây ra và cũng có thể là dấu hiệu giai đoạn đầu của bệnh. Vì vậy, bạn nên cải thiện và nâng cao khả năng miễn dịch của mình. Đối với những người có chức năng hoạt động của tế bào NK nằm trong mức bình thường (250-500), không nên quá tự mãn và bỏ mặc nỗ lực để duy trì mức độ tốt này.

Việc tăng cường miễn dịch là một chiết xuất từ thực vật tự nhiên đã được hỗ trợ bởi các kết quả nghiên cứu tăng cường hệ thống miễn dịch, ức chế sự phát triển khối u, và cũng là chất chống oxy hóa. Giúp tăng nhân tế bào và tăng trưởng tế bào trong khi mở rộng điều kiện hoàn hảo cho một cơ thể khỏe mạnh. Được sản xuất và kiểm soát chất lượng ở Mỹ. Việc tăng cường không chứa hóa chất, đảm bảo được sự an toàn và thích hợp cho:

 • Người hay có tình trạng căng thẳng, lo lắng, thiếu ngủ, khó ngủ
 • Người đang hy vọng tăng cường hệ miễn dịch và sức chịu đựng thể xác
 • Bổ sung điều trị ung thư bằng cách giảm các tác dụng phụ của hóa trị liệu, mệt mỏi và ăn không ngon
 • Cholesterol cao – bênh nhân đột quỵ với tình trạng xơ cứng động mạch
 • Viêm gan siêu vi mãn tính.
 • Phòng bệnh tim.
 • Phòng ngừa loãng xương
 • Phòng ngừa loét dạ dày.
 • Các trường hợp khác.

♥️♥️♥️ QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU DU LỊCH – KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHẬT BẢN VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC GỌI HOTLINE 0888191010 – 0888 319 866 – 0903 998 819 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ!
————————————
HÙNG VƯƠNG MEDICAL
☎️ Hotline: 0903 99 88 19
? Email: contact@dulichkhambenh.vn
?️Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
? Website: www.dulichkhambenh.vn