0903998819

Services

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1/ Dịch vụ hỗ trợ y tế Nhật Bản

  • Tư vấn và cung cấp thông tin y tế: Hùng Vương Medical có đội ngũ bác sĩ tư vấn y tế hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản, sẽ giúp bệnh nhân nhận ý kiến đánh giá ban đầu về tình trạng sức khỏe cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân tìm được phương pháp điều trị y tế tối ưu tại Nhật Bản. 
  • Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh: Hùng Vương Medical giúp đỡ, sắp xếp lịch hẹn khám, xét nghiệm và điều phối tất cả các khâu từ kiểm tra sức khỏe, tham vấn liệu pháp điều trị, hoàn thiện thủ tục cho đến các khâu hậu cần khi sang Nhật.
  • Hỗ trợ đăng ký nơi ở tại Nhật: Hùng Vương Medical kết hợp với các văn phòng đại diện tại Nhật, sẵn sàng hỗ trợ sắp xếp địa điểm lưu trú thuận tiện nhất tại Nhật với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân.
  • Dịch vụ đón tiếp sân bay và di chuyển tại Nhật: Hùng Vương Medical có thể sắp xếp phương tiện đi lại cho bệnh nhân đi bằng taxi, xe cứu thương hoặc xe limousine cao cấp cũng như dịch vụ bố trí nhân viên người Việt đón tiếp và làm các quy trình thủ tục từ sân bay tới khách sạn và bệnh viện.
  • Tư vấn tài chính về chi phí khám chữa bệnh: trong quá trình tư vấn, Hùng Vương Medical sẽ giúp bệnh nhân ước tính chi phí khám chữa bệnh, sinh hoạt phí và các chi phí có thể phát sinh khác để bệnh nhân có thể chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng về mặt tài chính.
  • Hỗ trợ visa và gia hạn visa: Hùng Vương Medical chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ hỗ trợ bệnh nhân và người nhà xin visa sang Nhật cũng như việc gia hạn thị thực trong quá trình điều trị bệnh ở Nhật Bản.

2/ Du lịch kết hợp khám chữa bệnh

  • Tổ chức các tour du lịch tham quan những địa danh nổi tiếng kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản bao gồm các gói: Khám tổng quát cao cấp, khám tầm soát phát hiện ung thư sớm, khám chuyên khoa…bởi các bác sĩ tay nghề cao tại Nhật Bản

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn được tư vấn. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp thắc mắc từ quý khách nhanh nhất có thể.

————————————
HÙNG VƯƠNG MEDICAL
☎️ Hotline: 0888 19 10 10 – 0888 319 866 – 0903 998 819
? Email: contact@dulichkhambenh.vn
?️Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
? Website: www.dulichkhambenh.vn