0903998819

Doctor

Cẩm nang Du lịch

những địa danh du lịch nổi tiếng tại Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Nơi đây không chỉ có những vẻ đẹp thiên nhiên, danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng, mà còn là đất nước có nền y học phát triển bậc nhất thế giới. Người Việt sang Nhật Bản không còn chỉ đơn giản là du lịch mà nhiều người còn mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp, khám chữa bệnh chất lượng cao. Tuy nhiên, có quá nhiều thủ tục rườm rà, những khó khăn về khoảng cách địa lý, bất đồng ngôn ngữ… gây khó khăn cho những mong muốn chính đáng này.

Hùng Vương Medical sẽ là cầu nối giúp những khách hàng của mình thực hiện được những điều đó một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân cần thiết và lựa chọn bệnh viện, phòng khám phù hợp, những việc còn lại, từ visa cho tới kết nối, đặt lịch bác sĩ, bệnh viện, Hùng Vương Medical sẽ giúp bạn.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn được tư vấn. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp thắc mắc từ quý khách nhanh nhất có thể.
————————————
HÙNG VƯƠNG MEDICAL
 Hotline: 0888 19 10 10 – 0888 319 866 – 0903 998 819
 Email: contact@dulichkhambenh.vn
Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
 Website: www.dulichkhambenh.vn

Cẩm nang sức khỏe

Chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, dinh dưỡng, về tầm quan trọng của sức khỏe để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất

Lịch hội thảo

Lịch hội thảo ra mắt tour Du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản (4N3Đ)